รายการพระเครื่อง

ชื่อ เหรียญหลวงพ่อทอง สุทธสีโล วัดพระพุทธบาทเขายายหอม เนื้อเงินหน้าทองคำหลังยันต์ไม่ตัดปีก เลข๒๔ (เหรียญรุ่นแรก วัดสระแก้ว)
ชื่อพระ เหรียญหลวงพ่อทอง สุทธสีโล วัดพระพุทธบาทเขายายหอม เนื้อเงินหน้าทองคำหลังยันต์ไม่ตัดปีก เลข๒๔ (เหรียญรุ่นแรก วัดสระแก้ว)
รายละเอียดพระ เหรียญหลวงพ่อทอง สุทธสีโล วัดพระพุทธบาทเขายายหอม เนื้อเงินหน้าทองคำหลังยันต์ไม่ตัดปีก  เลข๒๔ (เหรียญรุ่นแรก วัดสระแก้ว)
หลวงพ่อทอง สุทธสีโล วัดพระพุทธบาทเขายายหอม เหรียญรุ่นแรก วัดสระแก้ว  จัดสร้างในวาระ รำลึกที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อทอง สึทธสัโล ท่านได้บรรพชาอุปสมบท ณ พัทธสีมา พระอุโบสถ วัดสระแก้ว ทั้งได้รับการถ่ายทดวิชาพุทธาคมต่างๆ โดยตรงทั้งหมดจาก หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ อีกทั้งได้รับความไว้วางใจ เข้าร่วมพิธีพุทธาพิเษกใหญ่ เหรียญ ปี17 ในวาระนี้ ครบรอบ40ปี 
ในปี2557 พระเดชพระคุณหลวงพ่อทอง สุทธสีโล ได้ถือนำวาระโอกาวอันเป็นมงคล ดำริให้จัดสร้าง เหรียญ บูชาครู ขึ้น เพื่อแสดงมุทิตาสักการะ หลวงพ่อคูณ ปริสุทธโธ ผู้ซึ่งประสิทธประสาทวิชา อาคมต่างๆให้กับหลวงพ่อทอง ณ วัดสระแก้ว จะมีลักษณะด้านหน้า เป็นรูปหลวงพ่อทอง ครึ่งงองค์ ด้านข้างองค์พระจะจารย์อักขระ ตัวนะ และในทุกๆเหรียญจะรันนัมเบอร์โค๊ต. ตอกโค๊ต ตราวัด ดังรูปที่แสดง ด้านหลัง จะเป็นยันต์มงกุฎ พระพุทธเจ้า เพื่อเป็นสัญลักษณ์และเจตนาเพื่อให้ บรรดาศิษยานุศิษย์ รำลึกสักการะบูชา ไปด้วยอีกประการ  
พระเครื่องพิมพ์นี้จัดสร้าง จำนวน ๓๙ เหรียญ ซึ่งแยกออกมาจากชุดทองคำ จะมีลักษณ์ ด้านหน้าเป็นรูปพระเดชพระคุณ หลวงพ่อทอง บริเวณองค์หลวงพ่อจะปั้มด้วยทองคำ ด้านข้างองค์หลวงพ่อจะจารย์อักขระ ตัว "นะ" ในทุกๆ เหรียญจะรันนับเบอร์โค๊ต และมีโค๊ตกำกับ 4ตัว ซึ่งประกอบด้วย โค๊ต"ก" ,โค๊ต "ตราวัด",โค๊ต ท 2ตัว ดังรูปที่แสดง ในส่วนของด้านหลัง เป็นยันต์หลวงพ่อคูณ เพราะเป็นสัญลักษณ์ การน้อมรำลึกมุทิตาสักการะหลวงพอคูณ บริสุทโธ พระอาจารย์ผู้ซึ่งประสิทธประสาทวิชาทั้งหมดให้กับพระเดชพระคุณ หลวงพ่อทอง สุทธสีโล และเจตนาให้เหล่าศิษยานุศิษย์ของหลวงพ่อทอง ได้รำลึกและบูชายันต์หลวงพ่อคูณไปด้วยอีกประการ
หมวดหมู่ เหรียญหล่อ / ปั้ม
ร้านพระ

FreedomUamulet

เบอร์โทรศัพท์ 0900519159
เมื่อวันที่ 2019-01-10
ยอดเข้าชม 253 ครั้ง
สถานะ โชว์พระ
Scroll